Tiền đề của bóng đá giả tưởng

Có nhiều khía cạnh thú vị của bóng đá giả tưởng thu hút mọi người đến với trò chơi. Lý do đầu tiên và được cho là quan trọng nhất là đăng ký miễn phí cũng như dễ dàng thiết lập với bạn bè của bạn. Tất cả những gì bạn cần một địa chỉ email, một vài người bạn và giải đấu tưởng tượng của bạn đã ra đời. Ngoài ra còn có ba khía cạnh chính của trò chơi sẽ giúp trải nghiệm của bạn thú vị hơn cũng như phương trình để giành chức vô địch giải đấu.

Thuộc tính đặc trưng đầu tiên của tưởng tượng là bản nháp trực tiếp, một trong những điều yêu thích của tôi về bóng đá tưởng tượng. Mỗi tối dự thảo, bạn tụ tập với bạn bè và có một hangout tập trung xung quanh bản thảo trực tiếp của giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn. Đó cũng là nơi mà mọi người (thường) cảm thấy tốt về đội bóng ảo của họ khi dự thảo diễn ra trước khi các trận đấu thực sự được diễn ra, nghĩa là rất nhiều lần trong bóng đá giả tưởng, nhiều đội khác nhau lọt vào vòng loại trực tiếp. Dự thảo chỉ mang tính chất đóng băng về mặt quản lý một đội bóng đá tưởng tượng. Các chuyên gia về bóng đá giả tưởng thường nói rằng bóng đá giả tưởng là một trò chơi có ba phần với ba phần bằng nhau. Bản nháp là một phần ba của trò chơi, dây từ bỏ là phần thứ hai, và đơn giản là may mắn là khía cạnh cuối cùng của trò chơi. Soạn thảo là quan trọng, nhưng nó hầu như không làm mất mùa giải của bạn miễn là bạn luôn tiếp tục quản lý nhóm tưởng tượng của mình.

Phần thứ hai của phương trình ba bước đối với bóng đá tưởng tượng là dây từ bỏ, khía cạnh yêu thích của tôi khi quản lý một đội bóng tưởng tượng. Đó là động lực trung tâm của việc chơi trò chơi bóng đá giả tưởng vì các tổng giám đốc đang cố gắng cải thiện các đội của họ mỗi tuần, dù là thông qua cơ hội chia sẻ hay do chấn thương / treo giò đối với một cầu thủ khác. Đừng bỏ qua khía cạnh này của phương trình! Tôi đã thấy những cầvtv3 trực tiếp bóng đá u thủ đã có những pha cản phá xuất sắc nhưng không thực hiện đủ động tác trên dây từ bỏ dẫn đến việc họ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp mặc dù có một đội tốt ngay từ đầu. Quản lý một đội giả tưởng giống như điều hành một doanh nghiệp, những thay đổi sẽ xảy ra và cách điều chỉnh những thay đổi đó trên dây từ bỏ sẽ giúp bạn đến được vòng loại trực tiếp giả tưởng.

Điều cuối cùng là may mắn cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc giành chức vô địch giả tưởng. Hai khía cạnh quan trọng đầu tiên của phương trình sẽ đưa một đội vào vòng loại trực tiếp, nhưng chiến thắng một đội đòi hỏi một chút may mắn. Có một câu ngạn ngữ cổ và nó là “đôi khi may mắn hơn là tốt”, và câu nói đó áp dụng trực tiếp ở đây. Vào đến vòng loại trực tiếp và hy vọng một số điều may mắn sẽ đến với bạn.

Tiền đề của bóng đá giả tưởng
Scroll to top