Đồng hồ nam và nữ phiên bản giới hạn

Đồng hồ nữ Roadster, mẫu W62053V3. Đồng hồ này đi kèm với mặt số sunray màu “xanh da trời” cũng như phiên bản màu cam. Dây đeo bằng sa tanh màu trắng, trông gần như bằng vải, khác với bất cứ thứ gì tôi từng thấy. Tất cả chúng ta đều biết rằng Roadster là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của Cartier, nhưng khi nói đến đồng hồ nữ, tôi thực sự chưa bao giờ nhìn thấy bộ sưu tập đặc biệt này. Nó phải được làm trong một phiên bản rất hạn chế.

Đồng hồ phiên bản giới hạn là những chiếc đồng hồ mà các nhà sản xuất đồng hồ phát hành để kỷ niệm hoặc kỷ niệm một sự kiện hoặc quan hệ đối tác nhất định hoặc son heung-min wiki họ sử dụng những bộ sưu tập này như một cách để phát minh lại một chiếc đồng hồ đã được tạo ra.

Khái niệm này mang đến cho nó một bầu không khí độc quyền và đối với một nhà sưu tập đồng hồ, mua một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn là một cách thực sự để tăng giá trị cho bộ sưu tập của một người.

Từ Đồng hồ TAG Heuer và Omega, đến đồng hồ Bvlgari, Movado và Cartier, tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng đều phát hành bộ sưu tập phiên bản giới hạn.

Omega đã sản xuất nhiều phiên bản đồng hồ đặc biệt. Từ việc trở thành người giữ thời gian chính thức của Thế vận hội trở thành chiếc đồng hồ mà người đàn ông đầu tiên trên mặt trăng đeo, công ty có nhiều lý do để tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt. Lấy ví dụ sau làm lý do. Đồng hồ Omega đã ra mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau để kỷ niệm chuyến đi đến mặt trăng và kỷ niệm của nó. Một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp thể hiện bản chất của không gian và các hành tinh là Đồng hồ Omega Speedmaster Limited Edition Moon Men’s Watch, mẫu 3577.50.

Một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của tôi mọi thời đại là đồng hồ nam Bvlgari Diagono. Không bao giờ cần phải cập nhật phong cách của nó; Bvlgari đã đánh ngay cái đinh vào đầu khi tung ra mẫu áo này cách đây mấy năm. Là người Ý, có thể cho rằng những người chạy Bvlgari là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, cũng như hầu hết người châu Âu và Mỹ Latinh. Vì vậy, điều đặc biệt đáng lưu ý là Bvlgari đã lấy chiếc Diagono cổ điển của mình và làm một chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt mang nhãn hiệu FIFA: Fédération Internationale de Football Association (tiếng Pháp có nghĩa là Liên đoàn bóng đá quốc tế) không phải là bóng đá như người Mỹ chúng ta nghĩ về nó, nhưng đúng hơn là bóng đá. FIFA là một tổ chức quốc tế quản lý các giải đấu lớn của bóng đá. Nói cách khác, FIFA giống như Thượng đế trong mắt những tín đồ bóng đá. Tên chính thức của chiếc đồng hồ đặc biệt này là Bvlgari Diagono Limited Edition Acqua Men’s Watch, số model SC38WSV / SLN.FIFA.

TAG Heuer được biết đến với việc hợp tác với các nhà sản xuất ô tô hạng sang như Mercedes Benz và Porsche. Trong những năm qua, TAG và Mercedes đã tung ra nhiều phiên bản đồng hồ đặc biệt, một chiếc là Đồng hồ Tag Heuer Men’s SLR Mercedez-Benz, mẫu CAG2110.FC6209. Đây là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài mạnh mẽ với SLR trên gờ và tên và biểu tượng của Mercedes Benz trên mặt số đồng hồ.

Movado là một thương hiệu khác, trong quá trình tồn tại của mình, đã sản xuất nhiều đồng hồ và đã thực hiện các tác phẩm phiên bản đặc biệt với các nghệ sĩ cũng như sản xuất đồng hồ kỷ niệm công ty. Ví dụ: để kỷ niệm 125 năm kinh doanh, Movado đã cho ra mắt chiếc đồng hồ nam có tên Movado M125 Anniversary Men’s Watch, mẫu 0605819. Chiếc đồng hồ này cũng đặc biệt vì nó hơi khác một chút so với kiểu dáng đặc trưng của Movado là không có kim và một chấm duy nhất ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ nam và nữ phiên bản giới hạn
Scroll to top