Các cuộc tập trận khởi động cho bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Phát triển đội khởi động của bạn

Nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ không dành nhiều thời gian cho các đội đặc biệt, đó là một sai lầm rất lớn. Với ưu tiên tập luyện phù hợp và phương pháp tập luyện tốt, mỗi huấn luyện viên trẻ nên có nhiều thời gian để cống hiến cho việc phát triển các đội đặc biệt giỏi.

Mặc dù chúng tôi là những người ủng hộ lối đá tấn công hoặc đá “pooch” cho mỗi trận đấu, cho đến khi trận đấu không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi biết rằng nhiều huấn luyện viên không đồng ý với điều đó và muốn để bóng vào tay đội khác hơn. người chơi “trong không gian” và tận dụng cơ hội của họ.

Việc hoàn thiện phạm vi bảo vệ của cú đá sâu có thể là một việc vặt và thường dẫn đến các cầu thủ bị thương. Dưới đây là một số ý tưởng để lặp lại nó trong quá trình luyện tập bóng đá mà không làm con bạn phát điên:

Một số ý tưởng khác cho Huấn luyện viên bóng đá trẻ về Bảo hiểm đá:

Các đại diện bảo hiểm Deep Kick

Một cách đơn giản để thực hành bao nguyên liệu để sản xuất khí o2 trong công nghiệp là phương án nào sau đây quát các cú phát bóng là khoan nó đi ngang trên sân của bạn, sử dụng các đường trên sân làm ranh giới cho các bài tập của bạn. Bạn có thể đặt một cầu thủ phạm vi phát bóng sau mỗi 5 yard, vuông góc ở giữa mỗi vạch 5 yard. Bắt đầu cuộc diễn tập này với mỗi người chơi trong phạm vi phủ sóng xếp hàng bên lề quay mặt về phía bên lề đối diện. Để mô phỏng việc chặn, bạn có thể yêu cầu một cầu thủ tấn công được thiết lập làm người cản phá bằng tấm chắn bằng tay, ở phía trước mỗi hậu vệ 10 thước. Yêu cầu người đá của bạn đá với đội bọc lót chạy nước rút trên cú đá và ở trong ‘làn đường’ của họ trong 15 thước đầu tiên. Mục tiêu ban đầu của các hậu vệ là chạy nước rút trong làn đường của mình và tránh tiếp xúc với người chặn đường bằng lá chắn. Nếu người phòng thủ không thể tránh được va chạm mà không đi ra khỏi làn đường biên của mình, anh ta sẽ thực hiện động tác bơi, xoạc hoặc động tác bằng 2 tay khác để di chuyển khỏi người truy cản.

Thêm một thành phần trả lại

Nếu bạn đang sử dụng kỹ thuật bao phủ cú đá “giữ phía trước / giữ người chạy bên trong” được khuyến nghị (giữ người chạy phía trước và bên trong hậu vệ), bạn có thể thêm một người quay lại và kiểm tra khả năng của những đứa trẻ bọc lót của bạn để giữ người quay lại bên trong và trước mặt họ. Chìa khóa là đảm bảo người chơi có vỏ bọc có thể tránh hoặc vượt qua sự kháng cự ban đầu và có các góc truy đuổi thích hợp trong tầm kiểm soát. Đừng để những đứa trẻ bọc lót bắt lấy người trở về, để chúng nằm gọn trên người anh ta hoặc bám chặt vào người anh ta, chứ không phải xuống đất.

Các đòn đá bao phủ cần phải được luyện tập nhưng nếu bạn thực hiện nó với tốc độ tối đa và tiếp đất với sự cản trở đầy đủ, bạn sẽ gặp rắc rối. Phạm vi khoan theo kiểu trên sẽ cho phép các hậu vệ của bạn lặp đi lặp lại việc tránh và đi ra khỏi các khối trong khi thực hành các kỹ thuật truy đuổi thích hợp. Để lại sự cố gắng cho các bài tập xử lý của bạn.

Nếu bạn không thể tập luyện trên sân thực với các vạch kẻ, hãy sử dụng nón hoặc áo tập làm ranh giới. Huấn luyện bóng đá trẻ tốt không chỉ là có một vài trận bóng hay, nó có nghĩa là bạn đang đặt ra các ưu tiên tốt và huấn luyện các đội đặc biệt theo cách mô phỏng những gì sẽ xảy ra trong một trận đấu mà không có nguy cơ chấn thương. Đây cũng là một bài tập điều hòa rất tốt nếu bạn cần xây dựng sức bền cho đội của mình.

Để có 200 mẹo huấn luyện bóng đá trẻ miễn phí hoặc đăng ký nhận bản tin Mẹo bóng đá trẻ miễn phí của Dave, vui lòng truy cập:

Bản quyền huấn luyện bóng đá 2007 Cisar Management. Được phép xuất bản lại bài viết này nếu đoạn này và các liên kết được bao gồm.

Dave Cisar-

Dave có niềm đam mê phát triển các huấn luyện viên trẻ để họ có thể lần lượt phát triển các đội có tính cạnh tranh và tổ chức tốt. Anh ấy là Người được chỉ định “Huấn luyện viên của năm” của Nike và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Chiến thắng bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington tán thành.

Các cuộc tập trận khởi động cho bóng đá trẻ
Scroll to top