Bóng đá ảo 2015 Sleepers

Một trong những chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn là khả năng vẽ Sleepers. “Sleepers” là những cầu thủ NFL được dự thảo ở các vòng thấp hơn nhiều trong bản nháp bóng đá tưởng tượng của bạn so với lệnh thống kê kết thúc của họ. Về mặt mua sắm, điều này giống như nhận được một chai bia Not Your Father’s Root 22oz (phiên bản 19,9% … mmmmm man utd vs leicester , mmmm) với giá A&W. Trong thế giới bóng đá giả tưởng cả mùa giải, đây là con đường dẫn đến chức vô địch của giải đấu. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những chức vô địch thuộc về Sleepers hàng năm. Họ đã không biết từ đâu để đăng ký những năm quái vật sau khi được chọn hai chữ số hoặc từ bỏ dây. Khi bạn có thể lấy một người chơi ở cuối bản nháp của mình để trở thành nhà sản xuất số 1 của bạn ở một vị trí nhất định, bạn, các bạn của tôi, đã có một Sleeper thực sự. Dưới đây là một số dự đoán về giấc ngủ bóng đá theo vị trí cho mùa giải 2015.

Bóng đá ảo 2015 Sleepers

QB: Teddy Bridgewater (Minnesota) – Teddy đã tiếp quản quyền lực từ Matt Cassel ở Minny vào Tuần 4 năm 2014 và không bao giờ nhìn lại. Anh ấy đã sẵn sàng, tự tin và làm việc hiệu quả và anh ấy đã trở lại vào năm 2015 với tư cách là người bắt đầu trò chơi mở màn với kinh nghiệm và đồ chơi mới. Anh ấy đã có một bộ ba chạy lùi để giao bóng vào năm ngoái nhưng không ai trong số họ có tên Adrian Peterson. Người ta có thể nghĩ rằng người Viking sẽ đưa Peterson vào sân vì anh ấy có đôi chân mới mẻ, điều đó có thể xảy ra, nhưng việc để anh ấy ở sân sau sẽ mở ra trận đấu trôi qua hơn nhiều so với lần chia sẻ thời gian năm ngoái. Người Viking cũng nâng cấp tại WR bằng cách hoán đổi Greg Jennings già cỗi và bổ sung chuyên gia cáng đáng Mike Wallace. Trên hết, người Viking sẽ có một TE Kyle Rudolph khỏe mạnh để thêm vào hỗn hợp. Teddy đang được soạn thảo trong các vòng hai chữ số như một QB2 nhưng không có lý do gì để không tin rằng bạn sẽ không tìm thấy nhiều trò chơi hơn là bạn sẽ muốn bắt đầu anh ta.

Cũng nên xem xét: Derek Carr (Oakland), Ryan Fitzpatrick (Buffalo)

RB: Joseph Randle (Dallas) – Mặc dù chủ sở hữu Jerry Jones là một tên ngốc, không có cách nào để anh ta để DeMarco Murray ra đi và hài lòng với việc đưa RB Darren McFadden vào thay thế anh ta trừ khi anh ta tự tin vào RBs dự phòng của mình từ năm 2014. Tôi tin rằng động thái của McFadden là một động thái thông cảm từ một cựu sinh viên Razorback vì McFadden đã là một bức tượng bán thân thực sự kể từ khi anh ấy được soạn thảo bởi Oakland vào năm 2008, mặc dù chấn thương là lý do chính. Anh ấy rất tài năng ở trường đại học nhưng người ta phải tự hỏi rằng hàng loạt chấn thương của anh ấy đã gây ra thiệt hại lớn như thế nào đối với tốc độ của anh ấy. Với việc McFadden đã phải chiến đấu với chấn thương gân khoeo, Randle đang củng cố vị trí của mình khi là người bắt đầu trận đấu mở màn khi Dallas nhận ra rằng McFadden không còn là một con ngựa giống đáng tin cậy như tôi. Randle mới 23 tuổi và có sự kết hợp tuyệt vời giữa kích thước và tốc độ. Ngay cả khi Randle bắt đầu mùa giải với chỉ 15 carry một trận, tôi vẫn mong đợi những điều tốt đẹp vì tôi có thể đạt được 100 yard mỗi trận sau đường tấn công khổng lồ của Cowboys.

Cũng nên xem xét: David Cobb (Tennessee), David Johnson (Arizona)

WR: Nick Toon (New Orleans) – Chúng tôi đã giới thiệu Brandin Cooks từ Saints vào vị trí ở mùa giải trước và anh ấy đã khiến chúng tôi trông thông minh … cho đến khi anh ấy mất vì chấn thương. Anh ấy đã trở lại trong mùa giải này và khỏe mạnh nhưng các Saints đã xây dựng lại hành vi tấn công của họ và trong quá trình đó, TE Jimmy Graham và WR Kenny Stills đã mất. Với việc WR Marques Colston già đi, Cooks sẽ cần một người bạn đang chạy và chúng tôi hy vọng Toon sẽ là người bạn đời đó. Anh ấy đang bước vào năm thứ ba của mình ở giải đấu và dường như hòa hợp với QB Drew Brees vào cuối năm 2014 khi anh ấy có 17 trong 23 lần bắt chính trong sự nghiệp của mình trong 6 trận cuối cùng của mùa giải. Mặc dù các Saints đã bắt đầu dựa nhiều hơn vào trò chơi chạy trong mùa giải trước, không có lý do gì mà họ không tiếp tục hoạt động cánh tay ném của Brees và chúng ta thấy Toon tham gia nhiều hơn anh ấy từng làm trong quá khứ. Bạn sẽ có thể tóm lấy anh ta với lựa chọn WR cuối cùng của bạn và không phải mạo hiểm nhiều cho việc ngược dòng khổng lồ khiến anh ta trở thành một Sleeper bóng đá tưởng tượng lớn.

Cũng nên xem xét: Allen Robinson (Jacksonville), Davante Adams (Green Bay)

TE: Austin Seferian-Jenkins (Tampa Bay) – Jenkins được đánh giá cao sẽ tham gia mùa giải tân binh năm 2014, nhưng anh ấy đã tập tễnh trong suốt mùa giải với các vấn đề về chân, mắt cá và lưng và không gây được nhiều ảnh hưởng. Anh ấy bước vào năm 2015 khỏe mạnh và với một QB tân binh, thường tốt cho những pha bắt bóng chặt chẽ vì một tân binh QB thường kiểm tra nhanh và tìm TE của anh ấy khi đường chuyền tới gần. Với chiều cao 6’6 “262lbs, Jenkins sẽ dễ dàng tìm thấy QB Jameis Winston trên sân. Bucs đã bổ sung điều phối viên tấn công mới Dirk Koetter mùa này từ Atlanta. Atlanta đưa bóng lên trời nhiều hơn tất cả, trừ hai đội mùa trước vì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội để có được quả bóng đó trong bàn tay to lớn của Austin ở Tampa.

 

Bóng đá ảo 2015 Sleepers
Scroll to top