Bạn sẽ là Hậu vệ hay Tấn công trong Bóng đá Úc? Lời khuyên dành cho người chơi nhỏ tuổi

Cờ bóng đá không phải là một trò may rủi hay đơn giản chỉ là một thiết bị giải trí nâng cao khả năng phát triển của bóng đá, đó là một hoạt động chính thức có nhận dạng rất riêng cũng như khách quan cũng như đã đến lúc chúng ta thừa nhận sự khác biệt đó.

Hiểu được tất cả những điều này, thật khó để biết bùi tiến dũng chấn thương chính xác một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ phù hợp tuyệt vời như thế nào cho Thế vận hội Mùa hè. Rugby hoàn toàn giống Bóng đá bởi vì rất ít yêu cầu để chơi hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị và phương pháp ở mức độ cơ sở của nó, cũng như có lượng người theo dõi trên toàn thế giới lớn hơn nhiều. Điều này để đặt tên cho một số yếu tố gần đây đã thực sự cho phép Rugby bị loại bỏ cho Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế điển hình sang phong cách “số 7” ít thông thường hơn, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn nhiều, điều này có thể giúp tạo ra một trò chơi có thể so sánh được khóa học cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt hơn rất nhiều.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ CHUYẾN ĐẾN SỰ TÍCH CỰC CỦA OLYMPIC
Đối với mọi phương tiện giải quyết bóng đá không phù hợp với khuôn và nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, đó là bóng đá cờ. Ngay sau đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ cần nghĩ đến để đưa vào hoạt động thể thao Olympic sau đây.

Chính xác thì làm thế nào mà tất cả những điều này lại dẫn đến việc trở lại Thế vận hội cũng như đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép đánh giá một chút thông tin cơ bản về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.

Tất cả những gì bạn nhìn thấy, sự tham gia và cả niềm đam mê trong hoạt động thể thao cờ bóng đá đang bùng lên.

DREW BREES THINKS CỜ BÓNG ĐÁ CÓ THỂ BẢO QUẢN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu cho thấy rằng bóng bầu dục cờ vua là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt qua đáng kể sự phát triển của các thỏa thuận thông thường với bóng đá. Brees huấn luyện đội bóng cờ của cậu bé, cũng như tự mình chơi bóng bầu dục ở trường trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi giao dịch với bóng đá cho đến khi học đại học. “Tôi thực sự cảm thấy (cờ bóng đá) là một cách tiếp cận ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều thanh niên tham gia vào bóng đá,” Brees nói.

Một trong những hoạt động thể thao được ưa thích nhất của Hoa Kỳ, cũng như 10 hoạt động thể thao hàng đầu trên toàn cầu, có vẻ như tuy nhiên, môn bóng bầu dục và bóng đá cờ có thể là hoạt động thể thao Olympic vào năm 2024, tuy nhiên, những thách thức vẫn tiếp tục xảy ra. điều đó trở thành sự thật. Chúng tôi sẽ dạo qua một số yếu tố tại sao con đường để giành được Bóng bầu dục Mỹ bao gồm quyền tham dự Thế vận hội thực sự không phải là một chuyến đi đơn giản, tuân theo lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bóng bầu dục là dịch vụ hợp lý và cũng là lựa chọn như một hoạt động thể thao Olympic trong tương lai .

Liên đoàn bóng đá Mỹ quốc tế, phần lớn tập trung vào giải quyết bóng đá, tuy nhiên, có cờ trong lịch trình sự kiện của nó, đã đáp ứng điều này điển hình và cũng đã được ủy quyền vào năm 2012, cũng như đã có được sự thừa nhận mang tính chứng minh vào năm 2014. Điều này có thể dẫn đến phương tiện cho bóng đá Mỹ được bao gồm như một hoạt động thể thao chính, cũng như cờ bóng đá có khả năng là một kỹ thuật của hoạt động thể thao đã được tuyên bố, tuy nhiên IFAF đã thực sự xem xét việc đó đã giải quyết những rắc rối do bị cho là gièm pha, quản lý sai dịp và cũng chiếm dụng quỹ không tốt cho các hoạt động thể thao thời hạn ngắn kết hợp.

Có cơ hội để bóng đá Mỹ trở thành dịp thể hiện được tôn trọng nhất trên toàn cầu, nhưng chính xác thì làm cách nào để chúng ta vượt qua những thách thức do khuôn khổ của hoạt động thể thao đưa ra để phù hợp với khuôn mẫu của một kỳ Olympic hiệu quả dịp lễ?

Ở mức độ trưởng thành, đó là một năm tài liệu cho hoạt động thể thao của môn bóng đá cờ vua. Những người đăng ký đã thực sự bắt đầu nhận thông báo, với loại EA Sports, Nerf, Hotels.com, Red Bull và nhiều tên thương hiệu quan trọng khác nhận thấy giá trị cũng như sự phát triển từ bóng đá cờ như một phương tiện để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu của họ với số lượng lớn.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ BẢO MẬT TACKLE
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi có thể hạn chế liên lạc với những game thủ xem trường cao đẳng trước đây cũng như cơ sở trung tâm trong khi giải quyết một số lo lắng cho hoạt động thể thao liên quan đến việc nó được chấp thuận hoàn toàn ngay trong Thế vận hội? gần đây xoay quanh vấn đề an toàn và bảo mật trong giao dịch bóng đá, và cũng không chỉ đơn giản là ở NFL, nơi các vụ nổ là một vấn đề quan trọng. Nhiều nhà khoa học khuyến cáo trẻ em hoàn toàn không nên chơi bóng đá, khuyến cáo rằng đầu của trẻ nhỏ là “một bộ phận lớn hơn của cơ thể chúng, cũng như cổ của chúng không rắn chắc bằng cổ của người lớn.

Bạn sẽ là Hậu vệ hay Tấn công trong Bóng đá Úc? Lời khuyên dành cho người chơi nhỏ tuổi
Scroll to top